0911863388

CHỐNG THẤM BÊ TÔNG THẾ HỆ MỚI – SƠN WAP

Chống thấm bê tông hiệu quả bằng cách nào? Đây là một vấn đề thường gặp với nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên việc sử dụng chất chống thấm để sử lý thấm bê tông là giải pháp nhanh chóng, tiết kệm và hiệu quả. Quý vị hãy tham khảo sản phẩm Chống thấm bê tông chất lượng dưới đây

sơn chống thấm

Nguyên nhân thấm bê tông

Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau dẫn đến thấm bê tông như áp suất nhiệt độ thay đổi liên tục, sự co ngót của bê tông, thi công sai kỹ thuật. Đây là tình trạng khó tránh khỏi của phần lớn gia đình nhưng không hề dễ dàng khắc phục. Chống dột là cách không thể bỏ qua bởi giải pháp này mang lại nhiều lợi ích cho không gian của bạn như tăng độ bền của giá trị thẩm mỹ, cải thiện chất lượng nhà ở vững chắc, bền lâu. Chính vì thế, việc áp dụng phương pháp chống thấm bê tông là điều cần thiết.

Ưu điểm của phương pháp sử dụng chất chống thấm bê tông

Chất chống thấm là hóa chất dạng lỏng, dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong các mao quản bề mặt lớp vữa, bê tông. Đồng thời hỗn hợp này có khả năng nhanh chóng đóng rắn lấp hết toàn bộ các lỗ trống bằng các gốc kỵ nước, tạo nên một lớp chống nước vững chắc và có độ bền cao theo thời gian. Bên cạnh đó, loại chất lỏng này có thể thi công được cho các bề mặt có cấu trúc phức tạp, những nơi trang trí nhiều họa tiết vẫn thi công dễ dàng. Đặc biệt đối với sàn mái bê tông, phương pháp thi công chống ngấm dột rất đơn giản, tiết kiệm, không ô nhiễm môi trường còn mang lại hiệu quả cao.

Sản phẩm chống thấm bê tông

WAP PAINT với hơn 10 năm dẫn đầu trong thị trường chống thấm bê tông, đã và đang tiếp tục giữ vững lòng tin của người tiêu dùng với sản phẩm chất chống thấm bởi những ưu điểm vượt trội:

  • Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, với độ bền cao lên đến 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.
  • Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.
  • Độ co giãn, đàn hồi cao giúp chống chịu sự thay đổi thời tiết rất tốt, chống nứt.
  • Không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho người thi công và sử dụng.

Chống Thấm Wap 073.S

Đáng chú ý hơn, với cách sử dụng cực kì đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, WAP PAINT luôn được thầu thợ tin dùng trong nhiều năm qua. Hãy cùng tìm hiểu thêm về quy trình thi công chống thấm bê tông dưới đây

QUY TRÌNH HƯỚNG DẪN CHỐNG THẤM BÊ TÔNG NHƯ SAU:

1. Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công 

Bề mặt sàn là nơi tiếp xúc nhiều nhất với các tác nhân bên ngoài như nắng gió, mưa bụi vì thế dễ bị xuống cấp và cần được trang bị chất chống thấm. Việc loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp vữa xi măng đã bị phong hóa là điều cần thiết. Đối với sàn mới, trước khi thi công cần để kết cấu vữa xi măng ổn định tối thiểu 21 ngày, sau đó chúng ta mới tiến hành phủ Sơn chống thấm WAP. Một lưu ý nhỏ là để tăng cường độ bám dính tốt, bạn cần làm ẩm bề mặt sàn trước khi thi công, tránh tình trạng sàn quá khô hoặc quá nóng.

2. Tiến hành thi công chống thấm bê tông

Bước 1: Trộn hỗn hợp xi măng với nước theo tỷ lệ 1 kg xi măng : 0.5 lít nước.

Bước 2: Trộn hỗn hợp trên với 1 kg WAP 073.S và khuấy thật kĩ.

Bước 3: Phủ 02 đến 03 lớp hỗn hợp WAP 073.S, mỗi lớp cách nhau từ 6 đến 8 giờ. Lưu ý, bạn cần giữ cho bề mặt lớp cuối cùng đông khô trong vòng 4 ngày mới tiến hành các bước tiếp theo cán vữa, lót gạch hoặc phủ sơn chống nóng cho sàn mái,…

Sử dụng chất chống ngấm nước dành cho sàn bê tông là một phương pháp dễ tiến hành thi công mà còn mang lại nhiều lợi ích và có hiệu quả lâu dài. Hãy đầu tư thi công chống thấm dột cho ngôi nhà yêu quý của bạn ngay hôm nay để bảo vệ tổ ấm an yên và vững chãi qua bao mùa giông bão. 

Liên hệ WAP PAINT ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm và kỹ thuật chống thấm hiệu quả nhất.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
Loading...