0911863388

Chống Thấm Wap Paint – Chống Thấm Hiệu Quả Triệt Để

Hiện nay, những sản phẩm chống thấm của Wap Paint luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng ưu việt của sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại sơn chống thấm của Wap:

1. WAP 072 PRO – SIÊU ĐÀN HỒI

CHỐNG THẤM HỆ CAO SU LỎNG WAP 072 PRO – SIÊU ĐÀN HỒI
(Cho bê tông, zoăng tự chèn kết nối các chất liệu )

Chống thấm hệ cao su tổng hợp một thành phần chuyên dụng cho chống thấm tầng hầm, sàn mái, khu WC, khu tiếp giáp, bể bơi, khe co giãn cho sàn bê tông,cầu đường, máng nước, mái tôn, đinh vít, ri vê mái tôn,cửa sổ nhựa, nhôm kính , cầu cảng ở môi trường muối mặn, kiềm, axit nhẹ và chống ồn cho ô tô. 

 

 

Video giới thiệu sản phẩm:

2. WAP 073.S

Chống Thấm Wap 073.S

Sơn chống thấm WAP 073.S là sản phẩm cấu tạo bởi hợp chất cao trong hợp kèm phụ gia chống lão hóa, đàn hồi co dãn tới trên 1200%, vô cùng bền vững. Chuyên chống thấm cho các công trình xây dựng đặc biệt cho các vị trí luôn ẩm ướt như chống thấm tầng hầm, sàn mái, bồn hoa, tường đứng, khe tiếp giáp giữa hai nhà, khu WC, cổ thu nước, bể bơi, làm khe co dãn cho sàn bê tông, cầu, đường, chống rỉ sét và trám kín các mối nối, khe co dãn, khe hở, lỗ thủng của tôn sắt, nhựa, đồ gốm như: máng nước, mái tôn, ống thông gió, đinh vít, ri vê mái tôn,cửa sổ nhựa, nhôm kính…

WAP 073.S tạo màng liên tục theo nguyên tắc thời gian và nhiệt độ, khả năng thẩm thấu và bám dính cao, co dãn và đàn hồi lớn, chịu nhiệt trong điều kiện môi trường tới 800C không biến dạng, dễ để thi công các góc, cạnh khó và vị trí ẩm nhẹ giúp chống thấm tối ưu 100%.

Thành phần chính: Polyme, Cao su tổng hợp, Bột khoáng, Nhũ tương nhựa đường, Phụ gia chống lão hóa. Với định mức: 1kg/m2 chiều dày 0.5mm (tùy theo vị trí thi công)

Đặc tính sản phẩm

 • WAP 073.S tạo màng liên tục theo nguyên tắc thời gian và nhiệt độ

 • Khả năng thẩm thấu và bám dính cao

 • Co dãn và đàn hồi lớn

 • Chịu nhiệt trong điều kiện môi trường tới 80oC không biến dạng

 • Dễ thi công các góc, cạnh khó và vị trí ẩm nhẹ giúp chống thấm tối ưu 100%

3. CHỐNG THẤM CAO SU LỎNG WAP 072.S

Chống Thấm Wap 072.S

Là sản phẩm cấu tạo bởi hợp chất cao su tổng hợp kèm phụ gia chống lão hóa, đàn hồi co dãn tới trên 900% vô cùng bền vững. Chuyên chống thấm cho các công trình xây dựng đặc biệt, cho các vị trí luôn ẩm ướt như bể nước ăn, tầng hầm, sàn mái, bồn hoa, tường đứng, khe tiếp giáp giữa 2 nhà, khu vệ sinh, cổ thu nước, bể bơi, làm khe co dãn cho sàn bê tông, cầu, đường và trám kín các mối nối, khe co dãn, khe nở, nhựa, đồ gốm, nhôm kính…

Thành phần bao gồm: Polyme, Cao su tổng hợp, Bột khoáng, Phụ gia chống lão hóa

Đặc tính, công dụng:

 • WAP 072.S tạo màng liên tục theo nguyên tắc thời gian và nhiệt độ.

 • Khả năng thẩm thấu và bám dính cao.

 • Co dãn và đàn hồi lớn.

 • Chịu nhiệt trong điều kiện môi trường tới 80oC không biến dạng.

 • Dễ để thi công các góc, cạnh khó và vị trí ẩm nhẹ.

4. CHỐNG THẤM TƯỜNG ĐỨNG WAP 07.1

Chống Thấm Wap 071

Sơn chống thấm Wap 07.1 tạo màng liên tục theo nguyên tắc thời gian và nhiệt độ, khả năng thẩm thấu & bám dính cao, co dãn & đàn hồi lớn, chịu nhiệt trong điều kiện môi trường tới 80oC không biến dạng, dễ thi công các góc, cạnh khó, và vị trí ẩm nhẹ.
Thay thế rất tốt cho các loại chống thấm tường đứng hiện tại trên thị trường.

Thành phần: Polyme, Cao su tổng hợp, Bột khoáng, Phụ gia chống lão hóa

Đặc tính, công dụng:

 • WAP 071 tạo màng liên tục theo nguyên tắc thời gian và nhiệt độ.

 • Khả năng thẩm thấu và bám dính cao.

 • Khả năng co dãn & đàn hồi lớn.

 • Chịu nhiệt trong điều kiện môi trường tới 80oC không biến dạng.

 • Dễ thi công các góc, cạnh khó & vị trí ẩm nhẹ.

5. CHỐNG THẤM HỆ CAO SU TỔNG HỢP WAP 072

WAP 072 : là sản phẩm cấu tạo bởi hợp chất cao su tổng hợp kèm phụ gia chống lão hóa, đàn hồi co dãn tới trên 1500% vô cùng bền vững. Chuyên chống thấm cho các công trình xây dựng đặc biệt, cho các vị trí luôn ẩm ướt như bể nước ăn, tầng hầm, sàn mái, bồn hoa, tường đứng, khe tiếp giáp giữa 2 nhà, khu vệ sinh, cổ thu nước, bể bơi, làm khe co dãn cho sàn bê tông, cầu, đường và trám kín các mối nối, khe co dãn, khe nở, nhựa, đồ gốm, nhôm kính…

WAP 072: tạo màng liên tục theo nguyên tắc thời gian và nhiệt độ, khả năng thẩm thấu và bám dính cao, co dãn và đàn hồi lớn,chịu nhiệt trong điều kiện môi trường trên 80 độ C không biến dạng, dễ để thi công các góc, cạnh khó và vị trí ẩm nhẹ.

6. CHỐNG THẤM WAP 073 PRO SIÊU CO GIÃN

Sơn chống thấm WAP 073 PRO là sản phẩm với công thức được tạo bởi hợp chất cao su tổng hợp kết hợp với phụ gia chống lão hóa . Sơn WAP 073 đàn hồi tới trên 1800% tạo thành liên kết vô cùng bền vững. WAP 073 Pro là sơn chống thấm cho các công trình xây dựng. Đặc biệt tại các vị trí bị tác động bởi nước dẫn tới tình trạng ngập nước luôn ẩm ướt.

Không những vậy WAP 073 còn có tác dụng ngăn cản kiềm, muối, axit nhẹ tác động tới công trình và là giải pháp chống thấm tường tầng hầm tốt nhất hiện nay.

Ngoài khả năng chống thấm ưu việt WAP 073 PRO còn có khả năng bám dính và chịu nhiệt độ cao trên nhiều chất liệu như bê tông, gốm, sứ, tôn,sắt,nhôm, nhựa… làm vật liệu cách âm và trám kín khe co dãn, các mối nối, vết nứt của các loại vật liệu xây dựng…

Nhờ những đặc tính ưu việt, WAP 073PRO được đánh giá là loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay.
WAP 073 PRO tạo màng liên tục theo nguyên tắc thời gian và nhiệt độ. Khả năng thẩm thấu và bám dính cao, co dãn và đàn hồi lớn. Chịu nhiệt trong điều kiện môi trường tới 120 độ C không biến dạng. Dễ thi công các góc, cạnh khó và vị trí ẩm nhẹ . 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
Loading...