0911863388

Category Archives: Thi công chống thấm

Hiện nay số lượng các công trình xây dựng không đảm bảo chất lượng, có dấu hiệu thấm nước qua tường, trần, khe tiếp giáp,… đang ngày càng gia tăg. Hệ thống dịch vụ chống thấm của Tập đoàn CIO sẽ nhanh chóng kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân để có kế hoạch chống thấm vĩnh viễn với giá cả phải chăng dành cho khách hàng.

Tuyển Dụng Nhân Viên Content Marketing

Công Ty Kỹ thuật mới DS Mức lương: 10-12 triệu Địa điểm làm việc: Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội Kinh nghiệm: 1 năm Chức vụ: Nhân viên Yêu cầu bằng cấp: Đại học Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức Số lượng cần tuyển: 5 Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu Ngành nghề: Quảng cáo/Marketing/PR, Báo chí/Biên tập viên, Chăm sóc khách …

“Thiết kế bao bì sản phẩm”

–  Các doanh nghiệp ngày nay không chỉ cạnh tranh gay gắt về chất lượng sản phẩm mà còn đấu nhau trực tiếp trên các thiết kế bao bì sản phẩm. Chưa cần bàn đến chất lượng bên trong, chỉ cần thiết kế bên ngoài bắt mắt cũng giúp người dùng mua hàng nhanh chóng. Đồng ý …

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CHỐNG THẤM CHO BỂ BƠI

Bể bơi, hồ bơi dùng trong một thời gian dài sẽ có khả năng bị rò rỉ nước. Hao nước hoặc bị thấm ngược từ các mạch nước ngầm vào.
Với mật độ thời gian tiếp xúc 24/24 với khối lượng lớn nước như vậy. Thì vấn đề thấm dột chắc chắn là không thể tránh khỏi. Khi đó để ngăn chặn và khắc phục. Chúng ta bắt buộc sẽ phải thi công “Chống thâm bể bơi” triệt để.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CHỐNG THẤM CHO WC, CỔ THU

chống thấm cổ thu thoát sàn ,WC

Trong lĩnh vực xây dựng hiện đại, chống thấm nói chung và chống thấm nhà vệ sinh nói riêng đang dần trở nên quan trọng và cấp thiết. Vì vậy, xin chia sẻ đến bạn đọc tầm quan trọng của công tác chống thấm nhà vệ sinh cũng như 2 phương án chống thấm nhà vệ sinh đang rất phổ biến hiện nay.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CHỐNG THẤM CHO TẦNG HẦM

Chống thấm tầng hầm

Trong những năm gần đây vấn đề thi công Chống thấm tầng hầm và rất nhiều các công trình ngầm dưới mực cốt nền xây dựng được chủ đầu tư và các nhà thầu rất chú trọng, bởi vì công trình nào cũng cần phải xử lý chống thấm. Nhưng hầu như các công trình xử lý không triệt để, chưa có giải pháp toàn diện, nếu có xử lý thì cũng được một vài năm rồi bị thấm lại, điều này làm đau đầu các chủ đầu tư, cũng như các nhà thầu, kể cả các nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng. Với hầu hết những người làm trong lĩnh vực xây dựng, việc “chống thấm tầng hầm” là nỗi ám ảnh của các đơn vị thi công bởi vì nó đòi hỏi kỹ thuật cao.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CHỐNG THẤM VẾT NỨT BÊ TÔNG

chống thấm vết nứt bê tông

Vết nứt trong kết cấu bê tông cốt thép do nhiều nguyên nhân gây nên như do tác động của lực hoặc do ứng suất nhiệt và ứng suất co ngót. Mặc dù đơn vị xây dựng đã áp dụng nhiều biện pháp bảo dưỡng trong khi thi công nhưng vẫn khó tránh khỏi hiện tượng này. Và hiện tượng này cũng gây tâm lý không an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là những người chưa am hiểu về vết nứt bê tông

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CHỐNG THẤM TƯỜNG ĐỨNG

chong-tham-tuong-dung

Thời đại phát triển ngày nay với nhu cầu nhà ở chất lượng ngày càng hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao, cùng những yêu cầu chất lượng vệ sinh môi trường sống…v/v. Chính vì lẽ đó mà ngày nay, không ai chấp nhận không gian sống của mình bị ảnh hưởng bởi ẩm mốc, loang lổ do ẩm chân tường gây ra. Vậy nguyên nhân do đâu?, ảnh hưởng của hiện tượng này đến môi trường sống của chúng ta thế nào?, phương án xử lý , vật liệu chống thấm nào hiệu quả nhất phù hợp với môi trường, điều kiện, khí hậu nhiệt đới đặc thù của Việt Nam ?

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CHỐNG THẤM CHO SÀN MÁI

chong-tham-san-mai

Chống thấm sàn mái là một trong những hạng mục quan trọng không thể thiếu đối với mỗi công trình xây dựng. Nó không chỉ có tác dụng bảo vệ ngôi nhà trước những tác động của thời tiết và môi trường mà nó còn có chức năng làm đẹp, bảo vệ và giữ gìn kết cấu ngôi nhà. Tuy nhiên, giữa vô vàn những vật liệu chống thấm hiện nay, với những sản phẩm kém chất lượng đang ngày một tràn lan, không rõ nguồn gốc được sử dụng gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả chống thấm.

zalo
Loading...