0911863388

Keo dán gạch chuyên dụng cho hồ bơi, gạch đá kích thước lớn

Keo dán gạch hồ bơi chuyên dụng với độ bám dính siêu cao, khả năng chống thấm cực tốt đây chính là loại keo dán gạch được sản xuất chuyên dùng cho bể bơi, gạch đá kích thước lớn. Khi sử dụng keo dán gạch Wap025 sẽ rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ của hồ bơi.

Đặc điểm dễ thấy hồ bơi là nơi luôn phải chịu độ ẩm cao, chịu tác động của các loại hóa chất nên khi xây dựng bạn cần quan tâm đến độ an toàn chất lượng của công trình.

Vật liệu dùng cho khu vực bể bơi cần dựa vào các yếu tố nào?

Để hồ bơi đảm bảo chất lượng và hoàn hảo nhất cần dựa vào các yếu tố sau:

Độ an toàn

Với những khu vực đặc thù khu vực luôn chịu sự ảnh hưởng trực tiếp từ bên ngoài thế này thì tính an toàn của khu vực bể bơi cần được đặt lên hàng đầu. Đối với bể bơi bạn nên chọn loại gạch có độ nhám cao, chống thấm chống trơn trượt tốt. Với khu vực xung quanh bên ngoài bạn có thể sử dụng đá để lát vì chúng có độ ma sát cao sẽ sẽ hạn chế khả năng trơn trượt khi đi lại nhiều. Còn trong lòng bể bơi sử dụng những loại gạch có khả năng chống ẩm, chống trơn trượt, chống thấm nước như: gạch gốm, gạch mosaic, gạch ceramic,.. Kết hợp với keo dán gạch hồ bơi chuyên dụng Wap025 để làm thêm tăng hiệu quả cho gạch ốp lát. Khi dán gạch hồ bơi ngoài việc sử dụng keo dán gạch bạn có thể sử dụng thêm keo chà ron Wap025 để chít keo kín các kẻ ron và chống thấm nước tốt.

Tính bền vững

Tuổi thọ của bể bơi lâu nhất có thể. Bạn nên tránh sử dụng vữa xi măng hay hồ dầu bởi khi bể bơi dùng được một thời gian sẽ bị bong tróc và ẩm ướt. Sản phẩm keo dán gạch là lựa chọn tốt nhất cho bể bơi giúp bể bơi có tuổi thọ lâu dài.

Tính thẩm mỹ

Khi bạn sử dụng 2 sản phẩm keo dán gạch và keo chà ron Wap025 chắc chắn rằng hồ bơi nhà bạn sẽ bền đẹp và thẩm mỹ tốt nhất. Bật mí cho bạn nên kết hợp gạch màu trắng với màu xanh, bạn sẽ nhìn thấy cả đáy hồ mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều.

Những điểm cần chú ý khi thi công keo dán gạch cho hồ bơi

Đối với nền, trước khi dán gạch bạn cần phải làm phẳng nền mới dễ thi công keo dán gạch, nền không được để quá khô hoặc quá ướt chỉ cần tạo độ ẩm vừa phải.

Để khu vực khô hoàn toàn từ 7-14 ngày (tùy thời tiết) trước khi đổ nước vào hồ bơi.

Không nên ngâm gạch trước khi dán vì nó sẽ làm giảm độ dính của gạch. Khi dán gạch nên quét 1 lớp keo mỏng và đều lên gạch để không tạo ra các lỗ hổng nước sẽ thấm vào. Với những loại gạch lớn với kích thước 25x25m2 thì cần phải tráng thêm một lớp keo mỏng để tránh bị hở hay vỡ gạch và thấm nước tại những vị trí thiếu keo. Hồ bơi cần phải có lớp chống thấm bên dưới lớp gạch.

Việc thi công hồ bơi đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉnh chu và chính xác, giúp cho hồ bơi sử dụng được an toàn, không bị bong tróc . Cùng với đó là việc sử dụng keo dán gạch, keo chà ron phù hợp, chất lượng rất quan trọng.

Kích thước gạch sử dụng trong và ngoài hồ rất đa dạng. Gạch có kích thước lớn ốp lát khu vực xung quanh hồ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thi công lại còn thẩm mỹ. Nếu hồ bơi của bạn nhỏ bạn có thể chọn loại gạch có kích thước nhỏ để phù hợp với hồ bơi.

Cuối cùng! Bạn cần mua 2 loại keo dán gạch chuyên dụng hồ bơi và keo chà ron cao cấp giá cả phải chăng hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
Loading...