0911863388

Những điều cần xem xét khi mua sơn chống thấm

Những điều cần xem xét khi mua sơn chống thấm

Sơn chống thấm được sử dụng để ngăn chặn thiệt hại nước, cả từ bên ngoài và từ bên trong. Ngày nay, có rất nhiều loại sơn chống thấm khác nhau. Thông thường nó được sử dụng để giữ cho nước mưa không thấm vào các vết nứt lộ ra trên tường. Một điều quan trọng cần nhớ là sơn chống thấm không thể thay thế cho việc bảo trì hệ thống thoát nước hoặc đường ống. Tuy nhiên, sơn chống nước cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho bên ngoài hoặc bên trong bức tường của bạn, và nó ngăn chặn độ ẩm lắng đọng.

Khi chọn sơn chống nước, bạn phải xem xét bốn điều thiết yếu: lượng sơn cần thiết cho công việc, nhãn hiệu được đề nghị và khung giá bạn muốn bám vào, sự đảm bảo được cung cấp và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chính căn phòng.

Số lượng

Khi mua sơn, sơn chống thấm hoặc sơn bình thường, luôn dự trữ đủ lon để phục vụ cho toàn bộ công trình và dư thêm một chút nữa. Thông thường, khi sử dụng sơn chống thấm, bạn sẽ không phải sơn lại nhiều lần, vì vậy chỉ cần mua thêm một lượng nhỏ cho bất kỳ việc chỉnh sửa nào có thể cần thiết.

Giá cả

Hãy nhớ sơn chống thấm đắt tiền không có nghĩa là nó là tốt nhất. Mặt khác, một mức giá rất rẻ là chỉ định để bảo vệ giá rẻ. Ngày nay hầu như mọi nhà bán lẻ hay thợ thi công đều có sơn chống thấm. Do đó, đừng vội mua, mà hãy đánh giá các lựa chọn của bạn. Tùy theo kinh phí bạn có thể bỏ ra để lựa chọn sản phẩm hợp lý.

Thương hiệu

Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường, nhưng nó luôn an toàn cho các thương hiệu nổi tiếng bởi vì họ thường đảm bảo sản phẩm tốt nhất. Ví dụ: SƠN VÀ VẬT LIỆU CHỐNG THẤM WAP – DS là công ty có thâm niên 20 năm trong lĩnh vực sản xuất sơn và chống thấm. Chất lượng sản phẩm và giá thành luôn được nhà thầu và thợ thi công tin dùng. Bạn có thể tham khảo tại đây

Sự bảo đảm

Thông thường điều này được đan xen với thương hiệu bởi vì thương hiệu càng tốt thì sự đảm bảo của sản phẩm càng cao. Nếu bạn muốn bạn có thể lựa chọn một thương hiệu ít được biết đến, nhưng không bao giờ chọn sơn chống thấm với đề xuất bảo hành thấp, vì cuối cùng bạn sẽ trả nhiều hơn trong hóa đơn bảo trì. Với SƠN VÀ VẬT LIỆU CHỐNG THẤM WAP – DS: Công ty đưa ra chính sách bảo hành trên 15 năm cho công trình của các bạn. Hơn nữa, SƠN VÀ VẬT LIỆU CHỐNG THẤM WAP – DS có mạng lưới hơn 100 đại lý trên khắp cả nước. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Tại Đây

Nơi sử dụng

Khi chọn loại sơn chống thấm bạn muốn, bạn phải xem xét nơi bạn sẽ sử dụng nó. Nếu đó là cho các mục đích phía mặt bên ngoài công trình, bạn cần một loại sơn chống thấm mạnh vì nó sẽ tiếp xúc với mưa lớn. Mưa hiện giờ có chứa các chất axit do ô nhiễm nặng trong không khí. Vì vậy, sơn chống thấm được sử dụng phải có khả năng bảo vệ tối đa. Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng sơn chống nước cho bất kỳ mục đích bên trong nào, xem xét rằng bạn đã chống thấm phía đối diện của bức tường từ bên ngoài, bạn có thể chọn chất lượng thấp hơn. Một khu vực quan trọng của ngôi nhà sẽ được hưởng lợi cao từ sơn chống thấm là tầng hầm. Nên sử dụng sơn chống thấm mạnh trong tầng hầm vì thông thường đó là nơi tạo ra độ ẩm, cuối cùng sẽ lan rộng khắp nhà, gây ra nhiều thiệt hại. Bằng cách sử dụng sơn chống thấm, bạn có thể ngăn chặn điều này và cuối cùng tiết kiệm được rất nhiều tiền trong việc bảo trì.   

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...