0911863388

Những thắc mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ Gia công sơn tại công ty DS

Công ty TNHH VẬT LIỆU MỚI DS tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ GIA CÔNG SƠN trang trí, chống thấm dân dụng & công nghiệp. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng & sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của các bạn. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp 1 số thắc mắc cơ bản của quý khách hàng: 

Tôi có thể liên hệ sđt nào khi có nhu cầu sử dụng, thắc mắc về dịch vụ gia công sơn ?

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline :         . Chúng tôi luôn lắng nghe 24/7 và sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 1 cách thoả đáng nhất.

Tôi đã có nhãn sơn riêng, muốn công ty ds gia công theo tiêu chuẩn, chất lượng đã được đăng ký có đươc không? 

Hoàn toàn được! Công ty DS sẵn sàng gia công theo quy chuẩn, chất lượng nhãn hàng mà quý khách hàng đã đăng ký. Chúng tôi cam đoan sẽ gia công thành phẩm đủ tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật và làm ưng ý quý khách hàng. 

Tôi chưa có nhãn sơn riêng, thì sao ?

Trong trường hợp này, Công ty DS đề xuất 2 giải pháp:

  1.  Công ty DS sẽ gia công sản phẩm sơn cho quý khách hàng theo nhãn phụ của công ty. Vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, thương hiệu uy tín và độc quyền cho khách hàng. (Nhãn hiệu của công ty DS đã có gần 20 năm uy tín trên thị trường sơn)

  2. Công ty DS sẽ hướng dẫn quý khách hàng đăng ký nhãn hiệu sơn riêng.

Công ty ds sản xuất được bao nhiêu thùng 18l/ ngày?

Hiện tại mức sản lượng gia công cho khách hàng khoảng 3000 – 5000 thùng 18l/ngày. Mức sản lượng này có thể tăng thêm đến 10.000 thùng 18L/ngày nếu quý khách hàng có nhu cầu lớn. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
Loading...