0911863388

“Thiết kế bao bì sản phẩm”

–  Các doanh nghiệp ngày nay không chỉ cạnh tranh gay gắt về chất lượng sản phẩm mà còn đấu nhau trực tiếp trên các thiết kế bao bì sản phẩm. Chưa cần bàn đến chất lượng bên trong, chỉ cần thiết kế bên ngoài bắt mắt cũng giúp người dùng mua hàng nhanh chóng. Đồng ý với quan điểm này,“Đa số người tiêu dùng rất coi trọng hình thức, mẫu mã sản phẩm, bao bì đóng gói và đây được coi là một trong những thách thức lớn đối với các thương hiệu”.

in vỏ thùng sơn

– Theo số liệu báo cáo về nghiên cứu thị trường của công ty bao bì MWV cho thấy có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng không có dự tính trước ngay tại điểm bán. Một con số không hề nhỏ. Đó chỉ là những số liệu tại điểm bán, chưa kể đến những sản phẩm kinh doanh trên mạng và các sàn giao dịch điện tử.

– Bao bì sản phẩm không chỉ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng lần đầu mà còn tiếp tục tạo sức hút đáng kể cho những lần tiếp theo. Các chuyên gia marketing đánh giá vẻ ngoài của sản phẩm là công cụ quảng cáo hiệu quả hơn TVC hay các phương tiện truyền thông đại chúng. Bạn chỉ cần đầu tư nhiều vào bao bì ban đầu sẽ giảm rất nhiều chi phí marketing, quảng cáo sản phẩm.

Lý do vì sao các doanh nghiệp Việt Nam phải đầu tư thiết kế bao bì sản phẩm?

– hướng tới phân khúc cao cấp hay giá rẻ đều sở hữu vẻ ngoài được thiết kế rất đẹp, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao và dễ dàng tạo được mong muốn mua hàng của người dùng.

– Với sự cạnh tranh gay gắt và của người dùng như vậy, nếu các sản phẩm Việt Nam không chịu đầu tư vào bao bì nữa thì liệu còn đủ sức cạnh tranh với hàng ngoại nhập? Trong khi chất lượng nhiều sản phẩm thương hiệu Việt Nam không hề thua kém hàng nước ngoài nhưng lại bị “ngờ vực” chỉ vì thiết kế bao bì “kém sang”, khiến người dùng cảm thấy hoang mang và mất lòng tin ngay từ khi tiếp xúc.


Thiết kế đẹp thôi chưa đủ, phải đạt chuẩn quy định

– Thiết kế bao bì cho sản phẩm không phải chỉ đơn giản đẹp là xong. Người tiêu dùng còn yêu cầu chất lượng bao bì, vỏ thùng bên ngoài phải chắc chắn, bóng đẹp, màu sắc bắt mắt, dễ sử dụng, bảo quản tốt sản phẩm bên trong. Đồng thời muốn đưa sản phẩm ra ngoài thị trường thuận lợi, bạn cần phải lưu ý đến nội dung trên nhãn sản phẩm cần viết theo quy định của BXD

Những lý do chọn dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm

– DS có nhiều cách thiết kế bao bì khác nhau, tuy nhiên chúng tôi vẫn dựa theo những tiêu chí chuẩn mực để đảm bảo làm hài lòng khách hàng nhất:

Thiết kế bao bì đẹp theo xu hướng sản phẩm mới nhất

– Bạn có để ý rằng các thiết kế sản phẩm sau này ngày càng có khuynh hướng trở về với thiên nhiên hay không? Từ in cây cỏ đến bao bì cũng được đổi thành chất liệu thân thiện với môi trường. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, DS luôn cập nhật những mẫu giấy bìa, bao bì chất lượng, liên kết với những nhà in nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm, đào tạo đội ngũ thiết kế có kiến thức và năng lực sáng tạo cao, đảm bảo tạo ra những bao bì, thương hiệu chất lượng và độc đáo nhất.

Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

– DS cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đa dạng mẫu mã, thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lý, nội dung nhãn dán tuân thủ theo quy định của BXD Đặc biệt bạn sẽ được miễn phí 02 phác thảo đầu tiên.

Thiết kế bao bì sản phẩm độc quyền

– DS là đơn vị thiết kế bao bì sản phẩm độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. Đối với DS, tận tâm và đồng hành với khách hàng cùng phát triển là một trong những điều kiện tiên quyết để chúng tôi thành lập công ty.

– Chúng tôi luôn khảo sát và nghiên cứu những mẫu mã mới nhất trên thị trường trước khi bắt đầu bước vào giai đoạn thiết kế. Đồng thời hình ảnh, nội dung mô tả trên sản phẩm đều thể hiện những đặc trưng mà khách hàng mục tiêu của bạn yêu thích (tùy vào phân khúc khách hàng sẽ có sở thích khác nhau từ màu sắc, font chữ, hình ảnh in ấn, bao bì,…).

Các dịch vụ thiết kế của DS

Thiết kế Logo

Quyền lợi khách hàng

  • Được đưa ra các yêu cầu, mong muốn cho logo.
  • Được chuyên viên thiết kế sản phẩm tư vấn và trực tiếp thiết kế để có được sản phẩm chất lượng nhất.
  • Được xem miễn phí (không được sử dụng) 03 mẫu phác thảo đầu tiên để tin tưởng năng lực thiết kế của DS.
  • Được gửi thêm tối đa 05 mẫu phác thảo sau 03 mẫu phác thảo đầu tiên, chia làm 03 đợt với 03 mẫu phác thảo/đợt.
  • Được chọn ra 01 mẫu phác thảo ưng ý để yêu cầu chỉnh sửa đến khi hài lòng với tối đa 03 lần chỉnh sửa.
  • Được hỗ trợ chỉnh các điều chỉnh nhỏ (không thay đổi quá nhiều) trọn đời nếu thương hiệu vẫn gia công tại DS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
Loading...