0911863388

Trường hợp thấm tường phổ biến, lỗi do không sơn chống thấm?

Trường hp thm tường phổ biến và nguyên nhân của chúng

Sơn và lớp phủ chống thấm sẽ nhanh chóng bị phồng rộp và bong ra khỏi các bức tường tầng hầm, tạo ra một mớ hỗn độn. Sau khi hiện tượng này sảy ra, thật khó để làm sạch. Sơn chống thấm là một sản phẩm dễ sử dụng, rẻ tiền có thể được áp dụng bởi nhà thầu hoặc chủ nhà. Khi được áp dụng một cách chính xác, nó phủ lên các bức tường một lớp màng phủ giữ nước và độ ẩm. Khi nói đến tường tầng hầm ẩm ướt, sơn chống thấm dường như là một giải pháp hoàn hảo. 

Tại sao tường bị mốc, sủi muối ?

Sơn và lớp phủ chống thấm sẽ nhanh chóng bị phồng rộp và bong ra khỏi các bức tường tầng hầm, tạo ra một mớ hỗn độn. Sau khi hiện tượng này sảy ra, thật khó để làm sạch. Sơn chống thấm là một sản phẩm dễ sử dụng, rẻ tiền có thể được áp dụng bởi nhà thầu hoặc chủ nhà. Khi được áp dụng một cách chính xác, nó phủ lên các bức tường một lớp màng phủ giữ nước và độ ẩm. Khi nói đến tường tầng hầm ẩm ướt, sơn chống thấm dường như là một giải pháp hoàn hảo. Vừa có thể chống thấm cho tường tầng hầm vừa có thể tạo nên vẻ đẹp cho mỗi bức tường.
Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn tại sao các bức tường bị ẩm.

Làm thế nào đ m xâm nhp tng hm thông qua các bc tường

Thoạt nhìn, có vẻ như bê tông và tường gạch của bạn rất vững chắc. Tuy nhiên, nhìn kỹ hơn, và rõ ràng là bê tông và tường gạch là vật liệu xốp. Bê tông & tường gạch có nhiều lỗ rỗng, vết nứt và đó là cơ hội cho nước cùng hơi ẩm thấm qua. Trong trường hợp những công trình đã chống thấm bên ngoài các bức tường bằng nhựa đường , vấn đề này tạm thời được ngăn chặn. Tuy nhiên, lớp chống thấm này cuối cùng sẽ bị phá vỡ, cho phép thâm nhập độ ẩm.

Khi độ ẩm theo mùa tích tụ trong đất xung quanh nhà, độ ẩm này sẽ đi vào lỗ rồng, vết nứt của bê tông dưới dạng hơi nước. Khi nó đến phía bên trong của bê tông, nó kết hợp với không khí trong tầng hầm, dẫn đến độ ẩm, nấm mốc, thối rữa và mùi mốc trong nhà.

S phát trin nấm và muối từ đâu?

Khi hơi nước đi qua các bức tường của bạn, nó mang theo các khoáng chất từ ​​đất. Khi nước di chuyển vào phía trong tường, nó để lại các khoáng chất phía sau. Các khoáng chất kết tinh, dẫn đến một loại bột trắng(muối) trên tường và sàn tầng hầm của bạn. 

Lớp sơn này đã bắt đầu bong tróc và bong tróc các bức tường.

Không có cách nào dễ dàng để loại bỏ hiện tượng này một khi nó đã bị thấm như vậy.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...