Sơn và Vật liệu Chống thấm Wap – DS

Trân trọng gửi quý khách hàng lời chào thân ái và hợp tác.

Công ty Sơn và Vật liệu chống thấm WAP – DS được thành lập năm 1999, sau hơn 15 năm không ngừng cải tiến và phát triển đến nay. Công ty chúng tôi nhận chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến trên thế giới cùng đội ngũ kỹ sư, các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. Nhằm triệt tiêu nhược điểm trong các sản phẩm thông thường, thêm các tính năng ưu việt của nền khoa học phát triển hiện đại cho sản phẩm mới. Mục tiêu đưa sản phẩm thế hệ mới tới khách hàng với chất cao nhưng giá thành thấp nhất. Công ty Sản xuất vật liệu xây dựng công nghệ cao DS trở thành một doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực hoạt động trên địa bàn cả nước và quốc tế. Nhà máy sản xuất với quy mô lớn cùng công nghệ mới nhất từ Nhật Bản.

Gắn liền nhiều công trình xây dựng với sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao do công ty sản xuất như:
VẬT LIỆU CHỐNG THẤM
VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG
SƠN DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP
KEO ỐP LÁT & TRÉT MẠCH
VẬT LIỆU XÂY DỰNG SIÊU NHẸ

Trong đó Vật liệu chống thấm & sơn chuyên dụng thương hiệu Wap là một thế mạnh của chúng tôi:
Sơn chống nóng, Sơn chống thấm trộn xi măng , Sơn chống thấm đa chiều siêu co giãn có màu trang trí, Sơn đá Granit (Sơn đá thiên nhiên) , Sơn kháng kiềm,Sơn siêu bóng, Mastit nội, ngoại thất, phụ gia Mastit dùng cho bề mặt siêu mỏng…Đặc biệt năm 2015 Công Ty Sơn và Vật liệu chống thâm WAP – DS đưa ra thị trường bộ sản phẩm sơn trang trí công trình đầu tiền trên thế giới với tính năng vượt trội độ bền trên 10 năm là Sơn đổi màu hệ Nano; Sơn bóng kim cương chống thấm và chống thấm ngược cho tầng hầm. Đây là loại sơn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật, Đức… Với các hạt nano cực nhỏ để bảo vệ màng sơn không bị thấm nước, bề mặt sơn sáng đẹp lâu hơn so với các sản phẩm sơn khác trong cùng điều kiện khí hậu khắc nghiệt, mang đến cho mọi công trình xây dựng môi trường trong sạch và chống nấm mốc.
Với những lợi thế đầu tư phòng nghiên cứu đầy đủ các thiết bị kiểm tra, đánh giá độ bền thời tiết của các sản phẩm sau 10 năm, quản lý chất lượng bằng mã vạch tới từng lô sản phẩm…
Công Ty sản xuấtVLXD công nghệ cao DS vinh dự được nhiều khách hàng , các dự án lớn sử dụng đánh giá bình chọn sản phẩm chất lượng cao trong những năm qua.

NHỮNG THÀNH TÍCH CỦA CHÚNG TÔI

  • 2007 huy chương vàng chất lượng sản phẩm vietbuild
  • 2008 cúp vàng vietbuild đà nẵng,cúp vàng vietbuild hn,giấy chứng nhận chuẩn iso
  • 2010 huy chương vàng vật liệu siêu nhẹ,cúp vàng vietbuild hn,huy chương vàng vietbuild hn
  • 2011 huy chương vàng vật liệu siêu nhẹ,cúp vàng vietbuild hn,huy chương vàng vietbuild hn , chính thức tham gia vào hội vật liệu xây dựng
  • 2012 huy chương vàng chất lượng sản phẩm vietbuild
  • 2013 huy chương vàng chất lượng sản phẩm vietbuild
  • 2014 huy chương vàng chất lượng sản phẩm vietbuild
  • 2015 huy chương vàng chất lượng sản phẩm vietbuild